Cẩm Nang Nhà Đẹp

Trang chủ - Tin tức

Mẹo trang trí căn hộ của bạn bằng lõi cây khô

17/07/2017 sang_nguyen
Gỗ lũa là phần lõi cây cứng nhất còn sót lại của các gốc cổ thụ khô sau khi cây bị chết. Là phần gốc lại là lõi nên gỗ lũa rất cứng và không bao giờ bị mối mọt, mục nát và các tác động của nắng, mưa, côn trùng hay dòng chảy của nước. Mẹo trang trí că...

Xu hướng sử dụng mầu xám ngày cạnh thịnh hành

11/08/2017 gpnd_admin
Một trong những màu sắc được sử dụng làm nền trong trang trí nội thất là xám. Xu hướng sử dụng màu sắc này ngày càng thịnh hành, hơn cả màu trắng và màu be.

Nhà đẹp với phong cách thiết kế cửa trượt

17/07/2017 sang_nguyen
Ngoài tính năng giúp tiết kiệm không gian, cửa trượt còn mang đến cho ngôi nhà cái nhìn lạ mắt, khác biệt khi có nhiều màu sắc, kiểu dáng.

Lời khuyên khi thuê thiết kế nội thất cho nhà bạn

08/07/2017 gpnd_admin
Thiết kế nội thất là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự làm được. Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Gợi ý trang trí phòng ngủ cho bé trai đầy ấn tượng

17/07/2017 sang_nguyen
Có nhiều nghiên cứu cho rằng phụ huynh nên kết hợp nhiều màu sắc một cách phù hợp khi trang trí phòng cho trẻ, đặc biệt với những trẻ nhỏ nhằm giúp phát triển tốt trí não và các giác quan. Sau đây là một vài gợi ý trang trí phòng ngủ cho bé trai đầy...

Choáng ngợp trước ngôi nhà di động siêu nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi

09/08/2017 gpnd_admin
Với diện tích chỉ khoảng hơn 10m2 nhưng ngôi nhà nhỏ này lại được thiết kế tuyệt đẹp và vô cùng tiện nghi với nhiều cách sắp xếp không gian thông minh, sáng tạo.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Kết nối với chúng tôi