Phân tích vị trí dự án căn hộ Waterina Suites Quận 2

Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites đang sở hữu là một trong những vị trí có tiềm năng phát triển của khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Những tiện ích về giao thông giúp dễ dàng kết nối liên vùng cùng tiện ích nội khu đang dần hoàn thành hứa hẹn sẽ nâng thêm giá trị của căn hộ Waterina Suites trong tương lai.

 

Vị trí dự án căn hộ waterina Suites

Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

Phân tích về vị trí dự án căn hộ Waterina Suites

Dự án căn hộ Waterina Suites nằm trên khuôn đất của phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây là khu vực có vị trí đắc địa khi xung quanh bán kính 2km - 3km của dự án có trung tâm hành chính Quận 2, các con đường lớn như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cầu Phú Mỹ, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

Trên sơ đồ tổng thể và thực tế có thể dễ dàng nhận thấy vị trí của dự án căn hộ Waterina Suites liên quan đến các nút giao thông quan trọng:

- Gần trục giao thông huyết mạch của quận 2 là 2 đại lộ lớn Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.

- Gần cao tốc Sai Gòn - Long Thành – Dầu Giây.

- Gần tuyến đường Metro, xa lộ Hà Nội.

- Gần cầu Phú Mỹ.

- Gần các tuyến đường Vành đai trong, đường Song hành.

Xem thêm: Một vài dự án bất động sản tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Từ vị trí dự án căn hộ Waterina Suites di chuyển đến các vùng lân cận

Từ vị trí của dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, trung tâm Quận 2 hoặc các quận liền kề, các tỉnh lân cận khá dễ dàng và nhanh chóng:

- Di chuyển qua cầu Phú Mỹ để đến Quận 7, hướng đại lộ Nguyễn Văn Linh xuôi về Bình Chánh, đường về miền Tây.

- Di chuyển qua đại lộ Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm để vào trung tâm thành phố.

- Di chuyển qua đại lộ Mai Chí Thọ đến Xa lộ Hà Nội qua các Quận 9, Quận Thủ Đức.

- Di chuyển qua đường cao tốc để đến các tỉnh lân cận Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận…

Cư dân sinh sống trong vùng có thể chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng đều thuận lợi do các tuyến đường giao thông cũng như phương tiện giao thông công cộng được quy hoạch bài bản và thông suốt trong tương lai. Đọc ngay: Dự án căn hộ Waterina Suites phong cách Nhật giữa lòng thành phố

vị trí waterina suites liên kết vùng

Di chuyển từ dự án căn hộ Waterina Suites đến những tiện ích ngoại khu

 

Vị trí dự án căn hộ Waterina Suites – tiềm năng trong tương lai

Tuy mang nhiều tiềm năng về vị trí cũng như giá cả nhưng cũng nên nhận định rõ ràng rằng vị trí của dự án Waterina Suites còn bất lợi bởi các vấn đề về giao thông ở khu vực này. Trong đó quan trọng nhất chính là con đường huyết mạch Đồng Văn Cống. Nơi đây lưu lượng xe tải, xe container tập kết về cảng Cát Lái qua vòng xoay Mỹ Thủy là rất lớn. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, Thành phố đã lên kế hoạch thực hiện hàng loạt dự án hạ tầng, trong đó phải kể đến dự án xây dựng cầu vượt và hầm chui tại nút giao thông Mỹ Thủy; dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ cũng đã được thông qua và dự kiến khởi công trong tầm tháng 9/2017. Bên cạnh đó, khi dự án đường vành đai trong của đại lộ Đồng Văn Cống được thông tuyến sẽ đảm bảo tuyến đường này hoàn toàn vắng bóng container cũng như xe tải hạng nặng. Xem thông tin dự án Waterina Suites

Trong tương lai khi các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm kể trên hoàn thành thì vị trí dự án căn hộ Waterina Suites trở thành vị trí vàng và phát huy hết tiềm năng để phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây.

Phối cảnh dự án căn hộ Waterina Suites

Phối cảnh căn hộ Waterina Suites

Do vẫn đang trong giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng cho nên tiện ích về đời sống của dự án vẫn chưa đáp ứng đầy đủ. Nhưng với tốc độ phát triển hoàn thiện của chính dự án cũng như của các dự án xung quanh thì cơ hội sở hữu tiện ích nội khu của dự án căn hộ Waterina Suites là rất lớn. Xung quanh dự án đang có khá nhiều khu đô thị khác cũng đang gấp rút hoàn thành như: cụm đô thị Palm City, Vista Verde, Feliz En Vista, Centana… Đây đều là những đô thị cao cấp với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, các khu tiện ích về giải trí, ẩm thực, hệ thống giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân.

(TH)

Thông Tin Thị Trường

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Kết nối với chúng tôi

Bài viết tương tự