Mẹo trang trí căn hộ của bạn bằng lõi cây khô

Gỗ Lũa (Drifwood) mang vẻ đẹp tự nhiên khi được bàn tay con người trau chuốt thì càng đậm chất nghệ thuật, ngày càng nhiều người đặc biệt yêu thích loại gỗ này và sử dụng trang trí nhà cửa. sang_nguyen "Chuyên viên tư vấn tại GPND" xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc một số ý tưởng trang trí nhà với gỗ lũa.. 

Gỗ lũa là phần lõi cây cứng nhất còn sót lại của các gốc cổ thụ khô sau khi cây bị chết. Là phần gốc lại là lõi nên gỗ lũa rất cứng và không bao giờ bị mối mọt, mục nát và các tác động của nắng, mưa, côn trùng hay dòng chảy của nước.

 

Trang trí căn hộ bằng gỗ lũa

 

Bạn có thể dùng gỗ lũa trang trí không gian trong nhà và ngoài trời với tấm gương lũa, tạo nét mộc mạc. Chiếc gương của bạn sẽ cá tính hơn nhiều khi được điểm tô bởi các mảnh lũa. Hãy dùng keo nóng để định vị các mảnh gỗ với nhau rồi chờ keo khô và chiêm ngưỡng sự sáng tạo của bạn.

 

Trang trí căn hộ bằng gỗ lũa

Quả cầu nghệ thuật từ gỗ lũa trang trí trong nhà.

Không gian lung linh với thanh gỗ và ánh sáng.

Không gian lung linh với thanh gỗ và ánh sáng.

Trang trí căn hộ bằng gỗ lũa

Trang trí căn hộ bằng gỗ lũa

Thêm cây xanh cho không gian nhà bằng chậu cây đặc biệt. Bạn có thể đặt chúng trang trí ở phòng khách, bàn ăn hay không gian bên cửa sổ.

Những móc treo đơn giản trong phòng tắm từ gỗ.

Giá đỡ cho đồ trang sức. Cách trang trí này đặc biệt thú vị bởi sự tương phản giữa những mảnh gỗ lũa mộc mạc và những món trang sức tinh tế.Giá đỡ cho đồ trang sức. Cách trang trí này đặc biệt thú vị bởi sự tương phản giữa những mảnh gỗ lũa mộc mạc và những món trang sức tinh tế.

Chuông gió độc đáo từ gỗ lũa.

 

Chân nến độc đáo và mang đậm nét nghệ thuật.

 

>>>Một vài mẹo nhỏ trang trí căn hộ 45m2

Tạo bức tranh nghệ thuật bằng những mảnh gỗ ghép. Ý tưởng tuyệt vời này sẽ được thực hiện một cách dễ dàng khi bạn có nhiều mảnh lũa nhỏ và tùy ý sáng tạo theo tưởng tượng của bản thân.
 
 

Kệ sách độc đáo trên bàn.

 

Tô nhiều màu sắc trên thanh lũa tạo đồ trang trí bắt mắt trong nhà.

 

>>>Cải tạo thêm gác xép khiến cho căn hộ nhỏ đẹp chuẩn

>>>Một vài mẹo nhỏ giúp tăng diện tích căn hộ của bạn

 

"Mọi góp ý hay đóng góp về bài viết mà quý khách hàng và bạn đọc mong muốn dành cho GPND xin vui lòng gửi về hòm thư faqs.gpnd@gmail.com."

(TH)

Cẩm Nang Nhà Đẹp

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Kết nối với chúng tôi

Bài viết tương tự