Gợi ý 6 trường quốc tế tại Quận Bình Thạnh

GPND gửi đến bạn danh sách những trường quốc tế nổi bật tại Quận Bình Thạnh. Những trường này được đánh giá có cơ sở vật chất tốt cùng môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế.

1. Trường quốc tế Mỹ - American International School (AIS)

Địa chỉ: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường quốc tế Mỹ

Trường quốc tế Mỹ - American International School (AIS)

Trường quốc tế Mỹ (AIS) là hệ thống trường quốc tế với các cấp bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, ngoài ra trường còn dành riêng hệ đào tạo ngoại ngữ. Học sinh của AIS có thể học tiếp chương trình liên thông với các trường trong nước và quốc tế. Trường AIS được đánh giá là có hệ thống trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại bao gồm: Phòng Lab, phòng Internet, tủ cá nhân, thư viện, phòng học vẽ, phòng tập đàn... Ngoài ra, trường cũng có môi trường học tập thân thiện, kết hợp đầy đủ loại hình giải trí và rèn luyện thân thể; gồm: hồ bơi, sàn tập thể thao ngay trong khuôn viên của trường để phục vụ học sinh vào những giờ sinh hoạt cuối tuần.

2. Trường liên cấp quốc tế Vinschool Central Park

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường liên cấp quốc tế Vinschool Central Park

Trường liên cấp quốc tế Vinschool Central Park

Trường liên cấp quốc tế Vinschool Central Park là hệ thống trường giáo dục từ bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Trường được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup.

Hội đồng giáo dục của trường Vinschool Central Park là những chuyên gia tâm huyết với thế hệ trẻ, có tầm nhìn, chuyên môn cao với mục tiêu xây dựng một chương trình giáo dục toàn diện nhằm phát triển kỹ năng, ý thức của học sinh. Trường Vinschool Vinhomes Central Park chú trọng chăm sóc cả thể lực và trí lực, kỹ năng, kiến thức, giáo dục toàn diện, cuối cùng là phát triển tối đa tiềm năng của cá nhân để các lớp học sinh Vinschool ra trường làm chủ tương lai của mình và đất nước, sống có ích và thành công. Đây được đánh giá là một trong những trường có môi trường học tập tốt nhất tại TP.HCM với đầy đủ các trang thiết bị dạy và học, sân chơi cùng các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

3. Trường quốc tế Sài Gòn Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl - International School Saigon Pearl (ISSP)

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường Tiểu Học đẳng cấp thế giới dành cho trẻ em từ 18 tháng tuổi đến 11 tuổi tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường áp dụng chương trình giáo dục Hoa Kỳ nghiêm ngặt chuẩn bị cho các em học sinh chuyển tiếp thuận lợi sang trường Trung học ISHCMC và ISHCMC - American Academy. Mục tiêu chương trình giảng dạy của trường bao gồm: Giảng dạy chương trình học chất lượng cao theo giáo trình Hoa Kỳ; Khơi gợi cảm hứng học tập lâu dài; Chuẩn bị cho học sinh chuyển tiếp thuận lợi vào các trường học danh tiếng ở cấp học cao hơn; Thúc đẩy sự kết hợp quốc tế và đa văn hóa; Trao quyền để học sinh và giáo viên có thể đạt được tiềm năng tối đa của mình...

4. Trường Quốc tế Á Châu (IPS)

Địa chỉ: 151, đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường Quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu (IPS)

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu được xem là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Quốc tế Á Châu thành lập năm 1999 rất tự hào với hơn 9000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau. Trường Quốc tế Á Châu cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc đạt chuẩn quốc tế. Học sinh theo học tại trường cũng tương tư như việc theo học tại các trường lớn ở một số quốc gia phát triển.

5. Hệ thống trường Việt Mỹ - Vietnamese American School System (VASS)

Địa chỉ: 2.2 - 2.3 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hệ thống trường Việt Mỹ

Hệ thống trường Việt Mỹ - Vietnamese American School System (VASS)

Hệ thống Trường Việt Mỹ (VASS) là trường tiên phong trong 13 năm qua áp dụng thành công mô hình đào tạo: 1 học phí, 3 chương trình. Với kinh nghiệm 13 năm đào tạo song ngữ ở tất cả các cấp học từ Mẫu Giáo, Tiểu học và Trung học, trong nhiều năm qua, VASS đã liên tục được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh khen thưởng thành tích tốt trong việc dạy và học, là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế.

Trường VASS tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em. Đồng thời, VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà VASS quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu VASS trong 13 năm qua.

6. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh TP.HCM

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. VAS được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện VAS đang giảng dạy hơn 6.300 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trường quốc tế Việt Mỹ

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc có được ủy thác của các tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, giúp cho học sinh có thể lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian nào. 

 

(TH)

Thông Tin Thị Trường

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Kết nối với chúng tôi

Bài viết tương tự