Đầu tư thông minh căn hộ cho thuê với Lancaster Lincoln Quận 4

Trong vài năm gần đây thị trường bất động sản thực sự bùng nổ với xu hướng mới từ giới đầu tư căn hộ cho thuê. Đó là làn sóng đầu tư vào căn hộ thông minh, căn hộ đa tiện ích, căn hộ gác lửng và phục vụ nhu cầu cho thuê căn hộ sau này. Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường bất động sản căn hộ cho thuê sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2017 và cả các năm tiếp theo, dưới đây là lý do để các nhà đầu tư tập trung vào phân khúc bất động sản cho thuê, và Dự án Lancaster Lincoln cũng là một trong những phân khúc căn hộ cao cấp tiên phong đối với giới đầu tư về việc cho người nước ngoài thuê căn hộ.

 

Đầu tư thông minh căn hộ cho thuê với Lancaster Lincoln Quận 4

 

 

Dựa vào các số liệu đang được thống kê của Bộ lao động – Thương binh và xã hội, tính đến 1/2017, cả nước có đến 84.000 lao động nước ngoài nhập cư có giấy phép – điều đó dẫn đến nguồn cầu tăng mạnh cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê dài hạn.

Xem thêm bài viếtL: Xu hướng căn hộ gác lửng - Xu hướng bất động sản căn hộ trong vài năm tới

Hiện tại, Lancaster Hà Nội giá cho thuê ngắn hạn lên đến 50 triệu đồng trên mỗi tháng và hơn 20 triệu đồng mỗi tháng cho hợp đồng thuê dài hạn. Điều đặc biệt nhất chính là mức giá này chưa từng giảm suốt nhiều năm. Một sự khảo sát điển hình ở thực tế đang diễn ra căn hộ Lancaster hiện nay vẫn đang dẫn đầu về giá cho thuê tại 2 thành phố lớn, đạt đến lợi nhuận hơn 20%/năm cho khách hàng, khách thuê chủ yếu là người Nhật Bản và châu Âu. Lancaster Lê Thánh Tôn là một trong những khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2007 do TTG Holding đầu tư và phát triển, giá chuyển nhượng hiện tại khoảng 4,000 USD/m2. Năm 2009, Lancaster Hà Nội cũng được mở bán với mức giá khoảng 2,100 USD/m2, nhanh chóng tăng lên 2,600 USD vào thời điểm bàn giao năm 2013 và 4 năm sau đã tăng vọt lên 3,000 – 3,900 USD/m2 trong các giao dịch chuyển nhượng.

 

 

Tất cả những dẫn chứng trên đều chứng minh rõ ràng được Lancaster Lihcoln trong tương lai sẽ trở thành tiềm năng cho các nhà đầu tư dài hạn. Vì giá cho thuê được ước tính tối thiểu là $1500 trên mỗi tháng với căn tầm 50m2.

 

Tham khảo thêm bài viết: Thiết kế căn hộ Lancaster Lincoln có gì đặc biệt?

Không những nhu cầu về căn hộ tăng cao mà còn có sự yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như các tiện ích mà dự án đem lại cho người dân sinh sống. Chính vì điều đó mới đây nhất toạ lạc tại Quận 4, TP.HCM, nơi được ví như Manhattan của Sài Gòn. Một dự án Lancaster Lincoln nữa ra đời đã chinh phục hàng triệu con người đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất. Những thành công từ các dự án trước đây đã làm cho Lancaster Lincoln Quận 4 này thu hút rất nhiều nhà đầu tư ngay từ ngày mở bán đầu tiên. Dự án cũng được áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến trong thiết kế, xây dựng và vận hành với mức giá chỉ từ 2,3 tỉ đồng/căn. Trong đó, nổi bật nhất là các thiết kế thông minh như căn hộ gác lửng – Loft, căn hộ 2 lối đi riêng Dual-key, căn hộ sân vườn Sky-villa.

------------------------------------------------------------------- 

(TH)

Thông Tin Thị Trường

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Kết nối với chúng tôi

Bài viết tương tự