Cơn sốt mới thị trường khu đông mang tên Homyland Riverside

 

Ngày 9/7, Liên Minh Group ra mắt dự án Homyland Riverside tại khu bất động sản “nóng” ở khu Đông thành phố với mức giá từ 1,1 tỷ đồng (Officetel) và 1,8 tỷ đồng/căn hộ.

 

Quý III/2017, bất động sản khu Đông vẫn “nóng” nhất thị trường, sức mua mạnh tại các cụm dự án dọc đường Song Hành (Cao tốc Long Thành - Dầu Dây). Vì thế, dù ngày 9/7 mới được giới thiệu Homyland Riverside đã thu hút sự nhiều khách hàng mua nhà để ở lẫn đầu tư đến tìm hiểu và tham quan căn hộ mẫu. Đây là một trong những dự án hiếm hoi còn lại nằm trên 3 trục đường chính gồm Nguyễn Duy Trinh, Song Hành, Cao tốc Long Thành - Dầu Dây với số lượng chỉ hơn 300 căn.

 

Homyland Riverside Tọa lạc 3 trục đường chính tại Nam Rạch Chiếc

Homyland Riverside Tọa lạc 3 trục đường chính tại Nam Rạch Chiếc

 

Bất động sản Thủ Thiêm – Nam Rạch Chiếc: Nhiều nhưng không dễ mua

 

Tốc độ phát triển đô thị tại khu Đông khá ngoạn mục, nhiều công trình, dự án nối tiếp nhau mọc lên khiến bất động sản tại hai khu vực trên luôn nằm trong nhóm có lượng tiêu thụ mạnh nhất thị trường hiện nay. Quỹ đất khan hiếm dần càng khiến giá đất tăng mạnh. Riêng sản phẩm căn hộ tại trung tâm Thủ Thiêm – Nam Rạch Chiếc, kết nối những tuyến đường xương sống tiếp giáp với Q.1 luôn có biên độ tăng giá cao nhất trong khu vực.

Để tìm mua căn hộ cao cấp trong khu vực này với giá hợp lý lại bao gồm nội thất 100% là không dễ dàng. Mặt bằng giá căn hộ tại đây hiện đã là 40-50 triệu/m2, khu vực An Phú gần đó có giá tầm 32-38 triệu/m2. Như vậy để mua một căn hộ 2 phòng ngủ thì người mua phải bỏ ra khoản hơn 3 tỷ đồng (không bao gồm nội thất).

 

Với số lượng chỉ hơn 300 căn, Homyland Riverside hấp dẫn nhà đầu tư.

Với số lượng chỉ hơn 300 căn, Homyland Riverside hấp dẫn nhà đầu tư.

 

“Cháy hàng” căn hộ 2 phòng ngủ giá 1,8 tỷ đồng

 

Sở hữu vị trí đắc địa “3 mặt tiền” trục đường chính: Nguyễn Duy Trinh, Song Hành, Cao tốc Long Thành - Dầu Dây nhưng Homyland Riverside cung cấp sản phẩm mức giá từ 1,1 tỷ đồng (Officetel) và 1,8 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm nội thất 100%,. Dự án thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan mỗi tuần bởi sự hấp dẫn của “giá trị thực” mà sản phẩm mang lại.

 

“Chiều lòng ” khách hàng với phương thức thanh toán 1%/tháng /căn hộ

 

Với mức thanh toán 1%/tháng/căn hộ, Homyland Riverside trở nên rất hấp dẫn trong bối cảnh giá bất động sản tại Q.2 tăng cao, mang đến nhiều cơ hội sở hữu căn hộ cho đông đảo khách hàng. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán từ 11 triệu đồng/tháng đối với Officetel và 18 triệu đồng một tháng căn hộ 2 phòng ngủ. Có thể nói, Homyland Riverside rất nỗ lực trong việc mang đến một căn hộ thực sự hấp dẫn từ không gian sống, giá trị sở hữu lẫn đầu tư cao.

 

homyland riverside

 

“Hưởng lợi” từ kinh nghiệm của chủ đầu tư

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên phát triển bất động sản khu Đông với các dự án tiêu biểu như khu cao ốc phức hợp Homyland 1 va 2, chủ đầu tư Tân Việt Mỹ có tầm nhìn chiến lược, đầu tư vào khu đô thị Thủ Thiêm – Nam Rạch Chiếc từ rất sớm. Điều này tạo nên lợi thế về giá và vị trí đắc địa mà Homyland Riverside hiện có. Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm phát triển bất động sản quy mô lớn giúp mang lại phương thức thanh toán linh hoạt nhất cho khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng cam kết.

 

 

(TH)

Thông Tin Thị Trường

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Kết nối với chúng tôi

Bài viết tương tự