Cảm nhận về dự án Căn hộ Bình Khánh Quận 2

Dự án căn hộ Bình Khánh Quận 2 đang bước vào giai đoạn nước rút hoàn thiện. Theo thông tin GPND ghi nhận tại trực tiếp dự án, hiện tại Căn hộ Bình Khánh đã hoàn thiện gần như xong hết nội ngoại thất cũng như các tiện ích nội khu.

Dự án Căn hộ Bình Khánh thường bị nhầm lẫn là khu tái định cư. Tuy nhiên, theo GPND ghi nhận và khảo sát thực tế quy hoạch, vị trí, thiết kế và mực độ hoàn thiện, Căn hộ Bình Khánh đang đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng B. 

Vị trí dự án căn hộ Bình Khánh

Vị trí dự án Căn hộ Bình Khánh, toạ lạc ngay trục đường Mai Chí Thọ, liền kề khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1. Với giá bán dự kiến khoảng 36 triệu/m2. Dự án căn hộ Bình Khánh được giới chuyên gia đánh giá "hời" so với chi phí đầu tư.

Cảm nhận của GPND khi tham quan dự án và quan sát cách thức xây dựng dự án căn hộ Bình Khánh Quận 2: 

Cảm nhận về dự án Căn hộ Bình Khánh Quận 2

- Chủ đầu tư khá chú trọng vào không gian xanh của dự án cũng như trải nghiệm của cư dân tương lai khi thiết kế Căn hộ Bình Khánh với mật độ không quá dày, bên lề đường đều là cây xanh, mảng xanh được ưu tiên bao phủ xuyên suốt trong và xung quanh khu căn hộ.

- Di chuyển từ quận 1 tới dự án Căn hộ Bình Khánh khá nhanh, chỉ mất chừng 10 phút.

- Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng có hồi bơi, công viên được thiết kế sử dụng thuận tiện bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

- Mật độ căn hộ trên 1 tầng không quá cao, lương thang máy trong 1 tháp dư sức đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân.

- Sự tỉ mỉ trong thiết kế ở đây ta thấy trên từng chi tiết nhỏ, không "tham" khai thác tối ưu không gian để bán mà biến chúng thành mảng xanh, không gian sống chung cho cư dân. 

- Hạ tầng xung quanh quy hoạch, đây sẽ là một khu đô thị hoàn hảo trong vòng 2 năm tới khi dân cư về đây hiện hữu.

Tham khảo thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Bình Khánh Quận 2 

- Môi trường sống trong lành, GPND tham quan dự án lúc 14h chiều những vẫn cảm nhận được luồng gió mát từ đây.

- Dự án căn hộ Bình Khánh thực sự phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua nhà nhận ở ngay, hay những khách hàng đầu tư cho thuê chỉ việc bỏ ra 1 khoảng nhỏ 30% giá trị căn hộ và khả năng cho thuê được ngay rất cao.

- Nhà đầu tư có thể an tâm về mức độ hoàn thiện và chất lượng của dự án, hơn nữa lại còn được xuống xem tận tay tận mất căn nhà tương lai hiện hữu của mình rồi mới phải đưa ra quyết định.

Theo nhận định của GPND, với quy mô 2200 căn hộ này sẽ mở bán sớm trong quý 3 năm 2017 và dự kiến là giữa tháng 8. Để biết thêm thông tin chính xác và nhanh nhất về Căn hộ Bình Khánh hay quý khách quan tâm Căn hộ Bình Khánh.

 Tham khảo thêm: Mặt bằng Căn hộ Bình Khánh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT - NHẬN BẢNG GIÁ, ỮU ĐÃI - THAM QUAN NHÀ MẪU QUY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0909831333 

(TH)

Thông Tin Thị Trường

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Kết nối với chúng tôi

Bài viết tương tự